สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้กำหนดวันตรวจประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ระยอง  ปีการศึกษา ๒๕๖๓
ระหว่างวันที่ ๘ – ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๔
โดยมีรายชื่อคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังมีรายนามดังนี้

1. ผศ.ดร.โยธิน  ศรีโสภา   ประธานกรรมการ
  2. พระปลัดสรวิชญ์ อภิปญฺโญ,ผศ.ดร.  กรรมการ
  3. ผศ.บรรจง โสดาดี   กรรมการและเลขานุการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *